Những trò chơi teambuilding tại biển Cửa Lò

Bạn đang có dự định cho công ty của mình có kỳ nghỉ hè sau những ngày làm việc căng thẳng, bạn đang lên kế hoạch, ý tưởng độc đáo cho kỳ nghỉ năm nay. Bạn đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất, bằng những chương trình du lịch Team Building trên biển độc đáo và mới lạ với những trò chơi trên biển giúp các thành viên gắn kết và có kỳ nghỉ thật đáng nhớ.

1. Địa điểm: Quý khách có thể chọn địa điểm hoặc Công ty chúng tôi có thể tư vấn chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp nhất. 

2. Tổ chức chương trình: Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp, ngoài ra còn sẽ có thêm những chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp hiện đại và đặc sản dân ca “Ví – Giặm Nghệ Tĩnh” …sẽ làm hài long cho tất cả Qúy vị về một kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng nhất !

1 .Đưa nước về nguồn:

Video trò chơi: https://www.youtube.com/watch?v=S4ijgR5DbaE
– Dụng cụ:
Cốc, chai, cờ cắm mốc, chậu, dây cờ vui trang trí….
– Cách chơi:
Các đội sẽ mang nước từ dưới biển lên bằng các cái ly ma btc đã chuẩn bị sẵn  và phải vượt qua  các chướng ngại vật (  BTC sẽ chuẩn bị các chướng ngại vật  giống như 1 trận địa ) đổ đầy các cái can đã được chuẩn bị sẵn . đội nào đổ đầy nước nhanh nhất thì đội đó thắng cuộc.

2 – Làm thế nào để dài nhất:

Video trò chơi: https://www.youtube.com/watch?v=dZlOHCszrHI

– Dụng cụ: Tất cả các vật dụng trên người…

– Cách chơi: Các đội sẽ xếp thành 1 hàng dài cỏ thể nằm xuống và dùng các vật dụng trên cơ thế để nối với nhau đội nào nối dài nhất đội đó dành thắng cuộc.

 3 –  Kết chụm:

Video trò chơi:  https://www.youtube.com/watch?v=9RzL2jSdGzg

– Dụng cụ:  Áo bã lỗ màu…     

– Cách chơi: Các đội gắn kết làm thế nào để tạo thành một ngọn núi cao nhất. Ai cao nhất người đó sẽ thắng (một cây làm chẳng lên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao).

 4 –  Nhảy dân vũ:

Video trò chơi: https://youtu.be/LwN5TDVjYns

Dụng cụ: Nhảy múa, áo team, nhạc, có trò cơ trưởng nữa…

 – Cách chơi: Nối vòng tay lớn (cho 3 đội tập chạy tạo thành bông hoa, quay video đẹp lắm). Chung sống, nhà mình rất vui, bay and What make you betiful: xen kẻ giữa các trò chơi

5 –  Chuyền chai nước:

Video trò chơi:

Dụng cụ: Vỏ chai nước khoáng…

– Cách chơi: Mỗi đội xếp 1 hàng dọc.

Mỗi đội có 5 chai nước (nên dùng chai nước khoáng, vỏ nhựa). Người chơi trong từng đội dùng bất cứ bộ phận gì trên cơ thể (trừ tay) để chuyền chai nước và chuyền cho nhau, nếu rơi thì phải làm lại từ đầu. Đội nhanh nhất sẽ được thưởng từ khoản phạt của đội chậm nhất

 * Các trò chơi Qúy khách co thể chọn lựa theo yêu cầu …ban tổ chức sẽ thực hiện.

* Gía cả sẽ tình theo nhu cầu của Qúy khách hàng chon lựa .( Giá trên chưa bao gồm VAT)

 ………………………………………………………………………

 Xin được phục vụ Qúy khách hàng !

 HOTLINE: 0904.924.777 – 0968.632.632(Mr.Hùng)

KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments