Một số trò chơi trong các chương trình teambuilding biển cửa lò

Nắm bắt được những lợi ích của một team building biển cửa lò mang lại rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn loại hình team building bãi biển được tổ chức kết hợp với các chuyến du lịch, tham quan nghỉ mát định kỳ của công ty. Việc tổ chức loại hình team building này không những tiết kiệm mà còn có thể tạo ra được những kết quả ngoài sức tượng tượng của bạn. Việc tổ chức team building rất cần đến các trò chơi, các hoạt động ngoài trời. Dưới đây cualohotel.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các trò chơi được tổ chức trong chương trình team building.

Khi bạn chọn một team building thì công ty tổ chức team building sẽ đứng ra tổ chức nhữn trò chơi phù hợp nhất với loại hình mà doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Một số trò chơi điển hình như:

1.Sóng biển (thích hợp với các team building trên bãi biển cửa lò ):

Người chơi đứng thành vòng tròn thật sát vào nhau. Sau đó choàng vai nhau kết thành một vòng dây.
Quản trò bắt đầu hô: Biển sóng biển sóng.
Vòng tròn: rì rào, rì rào (bắt đầu lắc lư thân mình tại chỗ qua trái qua phải thật nhịp nhàng theo vòng tròn)
(lặp lại tiếng hô này thêm một lần nữa)
Quản trò: Biển nhấp nhô, nhấp nhô.
Vòng tròn: Biển nhấp nhô, nhấp nhô (bắt đầu ngồi lên, hụp xuống theo tiếng reo)
Quản trò: Biển nghiêng về bên phải.
Vòng tròn: Biển nghiêng về bên phải.
Quản trò: Biển chồm về phía trước – Biển ngã ra phía sau – Biển nghiêng qua bên trái – Nghiêng qua tí nữa… nghiêng qua tí nữa,

2. Truyền tin: Truyền thông tin của chỉ huy (quản trò) rồi báo cáo. Giúp đối tượng chơi có phản xạ nhanh, nhớ chính xác, bí mật, tạo tinh thần đồng đội.
– Quản trò chia tập thể chơi thành các đội, số lượng các đội bằng nhau.
– Các đội đứng thành hàng dọc, cách quản trò cùng một kích thước. Mỗi đội cử một người lên nhận lệnh.
– Khi có lệnh chơi, người nhận lệnh của các đội chạy lên nhận tin của quản trò và về nói cho người thứ 1, người thứ 1 nói nhỏ cho người thứ 2 (nói thầm vào tai) cứ như thế cho đến người cuối cùng. Người cuối cùng chạy lên nói với quản trò “tin” mà quản trò đã phát ra.
Luật chơi:
– Đội nào báo tin nhanh, chính xác đội đó thắng.
– Đội nào để lộ tin coi như thua.
– Nếu các đội lên trùng nhau quản trò cho ghi tin vào giấy.
– Tin được truyền từ người số 1 đến người cuối cùng, không được truyền tắt.

Xem thêm: – Tour du lịch cửa lò

Xem thêm: – Kinh nghiệm du lịch cửa lò

Chú ý: Quản trò chuẩn bị sẵn các tin vào giấy khi các đội lên nhận, đưa cho người nhận, đọc xong quản trò thu lại. Người cuối cùng viết vào một mảnh giấy, nộp cho quản trò rồi so sánh hai mẩu giấy ghi tin (Quản trò và các đội). Đối tượng nhỏ tin ngắn, lớn tin dài. Các chữ trong bản tin bằng nhau. Nội dung các tin chọn những câu vui, mang tính hài hước. Nghĩ các câu đố các đội phải giải luôn câu đó, tăng mức độ hấp dẫn của trò chơi.

3. Đổ nước chai: Trò chơi được tổ chức ở các hội trại, hội thi, v.v.. Giúp đối tượng chơi có tính kỷ luật, tinh thần tập thể, khéo léo, nhanh nhẹn, sáng tạo, hoạt bát, v.v… tạo không khí vui vẻ, thoải mái trong học tập.
Cách chơi: Các đội dùng thìa múc nước ở chậu đổ vào chai sao cho chai của mình có nhiều nước.
Cách chơi:

– Quản trò chia số lượng người chơi thành các đội, số lượng người ở các đội bằng nhau.
– Mỗi đội cử một trọng tài giám sát đội bạn.
– Kẻ vạch giữa chậu nước và chai.
– Khi có lệnh của quản trò, người số 1 của các đội dùng thìa múc nước, chạy tới chỗ để chai, đổ nước vào chai, sau đó chạy quay trở lại đội mình để đưa thìa cho người số 2 ở vạch. Người số 2 làm như người số 1 và đưa thìa cho người số 3, v.v… trò chơi tiếp tục cho đến khi có hiệu lệnh dừng lại.

– So sánh mực nước ở chai của các đội, đội nào có số lượng nước ở chai nhiều hơn đội đó thắng.
Luật chơi:
– Phải đưa thìa ở vạch xuất phát.
– Dùng chai và thìa giống nhau.
– Không bóp méo thìa.
– Chỉ dùng một tay đổ vào chai.

Chú ý: Vạch xa hay gần tùy theo đối tượng chơi. Có thể buộc hai tay vào nhau để tăng mức độ khó của trò chơi.

Trên đây chỉ là một số những trò chơi tiêu biểu và đơn giản trong việc tổ chức các team building. Bạn đang cần tổ chức cho công ty mình một chương trình team building, bạn đang cần tìm cho mình một công ty tổ chức team building hãy đến với chúng tôi Hà Nội Sky sẽ mang đến cho bạn những team building, mang lại lợi ích thiết thực nhất với công ty bạn.
Bạn còn chần chừ gì nữa, để có thể chọn cho mình một dịch vụ teambuilding phù hợp với thời gian cũng như tiết kiệm nhất chi phí nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên của của chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về thông tin các teabuilding và các chương trình khuyến mãi hiện hành.

KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments