Kinh nghiệm đi đảo lan châu

Đảo Lan Châu nằm ngay sát bờ biển, người dân ở đây còn gọi đảo này với cái tên là Rú Cóc, bởi nó có hình dáng như một con cóc khổng lồ đang vươn mình ra biển khơi bao la.

1. Đường đến đảo Lan Châu:

Vì nằm ngay sát biển Cửa Lò, cho nên bạn chỉ cần đi đến biển Cửa Lò và đi đến cuối biển là đến đảo ngay ấy mà. Nó nằm đối diện với cái chợ nổi tiếng Cửa Lò là Chợ Hôm

2. Làm gì tại đảo:

Chắc chắn là không bỏ qua được việc lang thang khám phá hòn đảo và tận hưởng chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp tại đây rồi. Những ngày hè, hòn đảo này mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành và vô cùng dịu mát. Hơn nữa, đảo Lan Châu vẫn còn hoang sơ và ít người biết nên vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó, chứ không hề đông đúc như nhiều nơi khác.
Với những ai thích sống ảo thì đảo Lan Châu sẽ là điểm lý tưởng bởi nơi đây có rất nhiều góc để bạn post dáng. Từ lan can, bậc thang hay ra đảo, tất cả sẽ tạo nên một tấm hình hoàn hảo.
Ở Đảo Lan Châu có còn có ngọn hải đăng rất hùng vĩ, nếu muốn nhìn toàn cảnh Cửa Lò và đảo Lan Châu thì hãy thử thách bản thân một chút, mạo hiểm một chút cũng xứng đáng.

3. Ăn gì tại đảo Lan Châu:

Đến Cửa Lò tự túc chắc chắn bạn không thể bỏ qua những món đặc sản biển. Những món bạn không thể bỏ qua đó là mực nhảy Cửa Lò, cá giò, mắm ruốc,…và rất nhiều những loại hải sản tươi ngon vừa được đánh bắt lên khỏi biển. 
KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments