KHÁCH SẠN QUYẾT THÀNH VINH

Địa chỉ: 174 Nguyễn Du, Tp Vinh, Nghệ An
Chi tiết xem tại:http://www.cualohotel.com
Số lượng phòng:  60 Phòng
Liên hệ: 0383559686
Loại phòng: 01 giường 2m; 02 giường 1m4

THÔNG TIN VỀ KHÁCH SẠN quyết thành

Khách sạn quyết thành Vinh tự hào là đơn vị nằm trong hệ thống khách sạn quyết thành Huế – Quân Khu 4,  tọa lạc ngay ở trung tâm Thành phố Vinh với diện tích trên 8.000 m2, có sân bãi đỗ xe rộng thoáng mát.
Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô 05 tầng, có 69 phòng nghỉ trang trí theo lối Tây Âu, hệ thống nhà hàng có sức chứa từ 1.000 đến 1.500 khách, 07 phòng ăn V.I.P, phòng Hội nghị và dịch vụ Massage Sauna được đầu tư tiện nghi, đồng bộ và sang trọng.
Với đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo du lịch chính quy, chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện, khách sạn quyết thành Vinh đón chào Quý khách bằng tình cảm và trách nhiệm của con người xứ Nghệ pha nét dịu dàng của người con gái Huế, sẽ đem đến cho quý khách những phút giây thư giãn, thoải mái như chính ngôi nhà của mình.

Vị trí

Khách sạn quyết thành Vinh cách bãi biển Cửa Lò 15 km, sân bay Vinh 9 km và làng sen Quê Bác 18 Km, gần cạnh lâm viên núi Quyết Phượng Hoàng Trung Đô với đền thờ Anh hùng áo vải Quang Trung Nguyễn Huệ

HÌN ẢNH KHÁCH SẠN quyết thành VINH

KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments