KHÁCH SẠN LAM GIANG VINH

Địa chỉ: 43 Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An
Chi tiết xem tại:http://lamgianghotel.com
Số lượng phòng: 115 Phòng
Liên hệ: 02388683838
Email: [email protected]

THÔNG TIN VỀ KHÁCH SẠN LAM GIANG VINH

Khách sạn Lam Giang nằm ngay tại vị trí đắc địa của thành phố Vinh, trên tuyến đường Quang Trung thuận tiện di chuyển đến đến các trung tâm hành chính, thương mại và khu vui chơi giải trí của thành phố; cách Sân bay Quốc tế Vinh 5km, ga Vinh 2km, và bến xe Vinh 500m.

Vị trí đắc địa
Từ khách sạn Lam Giang, Quý khách có thể tham quan tất cả các địa điểm du lịch văn hóa và tâm linh của Tỉnh Nghệ An một cách thuận lợi. Khách sạn Lam Giang cách khu di tích Kim Liên – Quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh 20km về phía Tây; cách Đền ông Hoàng Mười và Đền Quang Trung 4km về phía Nam; cách khu di tích lịch sử Truông Bồn 50km về phía Tây; cách 10 km về phía đông nam là Quê hương và mộ cụ Đại thi hào Nguyễn Du; và Quý khách cũng có thể dể dàng di chuyển về khu du lịch biển Cửa Lò khoảng 16km về phía Đông Bắc…..

Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao
Khách sạn Lam Giang đạt tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao gồm 115 phòng ngủ với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Hệ thống các nhà hàng, trung tâm hội nghị, phòng hội thảo và phòng ăn VIP đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra Khách sạn còn có hệ thống các phòng xông hơi, massage phục vụ nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên năng động
Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn Lam Giang.

HÌNH ẢNH KHÁCH SẠN LAM GIANG VINH

KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments