Các phương tiện di chuyển tới Cửa Lò Nghệ An du lịch

Cửa Lò là một thị xã thuộc tỉnh Nghệ An, nằm giữa sông Cấm và sông Lam. Nơi đây được biết đến như một địa điểm du lịch hấp dẫn với những bãi biển, khu nghỉ mát và cảng biển sầm uất vào mùa hè đối với khách du lịch trong và ngoài nước.

Đi xe khách đi cửa lò

Để đi từ nội thành Hà Nội đến Cửa Lò – Nghệ An, bạn có thể lựa chọn các tuyến đường sau:
Tuyến đường thứ nhất khoảng 280km với khoảng 6h chạy xe ô tô.Còn nếu muốn ngắm cảnh, bạn có thể lựa chọn tuyến đường thứ hai dài hơn khoảng 350km đi đường Hồ Chí Minh với thời gian dao động trong khoảng 7 tiếng. Từ Hà Nội có rất nhiều hãng xe khách chạy thẳng đến Thị Xã Cửa Lò với các khung giờ khác nhau. Bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn hãng xe cũng như dòng xe khách hoặc Limousine. Giá của những hãng xe khách này thường chỉ từ 210.000đ đến 235.000đ đối với xe giường nằm thường và từ 250.000đ đến 400.000đ đối với dòng xe Limousine cao cấp. Có nhiều hãng xe chuyên tuyến Hà Nội – Cửa Lò và chiều ngược lại bạn có thể lựa chọn như: Văn Minh, Việt Khánh, Phúc Lợi, Sao Nghệ…

Đi tàu hỏa đi cửa lò

Sẽ là một lựa chọn an toàn cho chuyến đi của bạn nếu bạn có ý định đi cùng gia đình bằng tàu hỏa. Hiện tại, có rất nhiều tàu chuyên tuyến Hà Nộ về Nghệ An bạn có thể lựa chọn như tàu Bông Sen Vàng, tàu Hoa Phượng, tàu Sông Lam,… Tất cả những tàu này đều được trang bị hệ thống giường nằm thoải mái, nhà vệ sinh sạch sẽ. Giá tàu thường chỉ giao động từ 530.000đ đến 535.000đ. Mặc dù những tàu này hơi bất tiện khi nó không đi thẳng về Cửa Lò nhưng từ ga Vinh rồi bắt xe bus số 02 chuyên tuyến Bến Thủy – Ga Vinh – Cửa Lò hoặc taxi ngắm nhìn đường phố Vinh xuống Cửa Lò. Giá xe bus từ ga Vinh xuống Cửa Lò chỉ từ khoảng 15.000đ đến 20.000đ.

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Cửa Lò A Đến Z

Đi xe máy đi cửa lò

Nếu bạn là một người ưa mạo hiểm và thích phiêu lưu, khám phá, thích được chinh phục những thử thách thì việc đi bằng xe máy là một sáng kiến rất thú vị. Đi bằng xe máy bạn có thể tự do dừng chân thăm thú những nơi mà bạn yêu thích, check in những địa điểm đẹp dọc đường đi, có những trải nghiệm thử thách với tay lái cừ khôi của mình. Tuy nhiên đi xe máy trên quãng đường dài khoảng 300km sẽ khá nguy hiểm đòi hỏi bạn cần phải có sự chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân, một sức khỏe tốt và một chiếc xe máy chạy ổn định.

Trước khi di chuyển bạn nên tìm cho mình một tuyến đường đi an toàn và ngắn nhất tránh những rủi ro trong quá trình đi lại của mình. Trên đây là 1 số gợi ý của chúng tôi đưa ra cho bạn để thuận tiện trong hành trình cũng như việc di chuyển đến Cửa Lò du lịch của mình.

KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments