Cho thuê sân Tennis tại Biển Cửa Lò Nghệ An

Tennis hiện nay không còn xa lạ đối với những người yêu thể thao. Những năm trở lại đây, phong trào chơi Tennis đã trở thành món ăn tinh thần cho nhiều người. Không chỉ có các doanh nhân mà môn thể thao này đã phổ biến rộng rãi đến nhiều giới. Đồng hành với các mặt hàng dụng cụ thể thao, sân chúng tôi còn mở rộng dịch vụ cho thuê sân Tennis, tổ chức các hoạt động thể thao, giải đấu trong và ngoài nước …

Khi bạn đến Biển Cửa Lò du lịch muốn giao lưu với đồng nghiệp và đối tác mà muốn có 1 sân Tenis thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giờ chơi đẹp nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất phục vụ quý khách hàng.

Sân được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, mặt sân Tennis được phủ một lớp nỉ mịn và chắc, giúp người đánh có thể di chuyển thuận lợi. Mỗi sân Tennis còn có khu vực điều khiển của trọng tài.

Dàn đèn chiếu sáng tại sân luôn sẵn sàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, sân Tennis Cửa Lò được xây dựng thành từng cụm sân đôi liền nhau, rất thuận tiện cho việc tổ chức các giải đấu Tennis và các sự kiện lớn khác có liên quan.

Khung giờ hoạt động

Đội ngũ nhân viên lễ tân sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu đặt sân của khách hàng bắt đầu từ 06 giờ đến 24 giờ hàng ngày kể cả ngày lễ và Chủ nhật. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống nhà hàng và khách sạn theo sức chứa lên đến hơn 200 người ăn uống và nghĩ ngơi.

Ngoài ra chúng tôi còn hệ thống khách sạn để phục vụ khách du lịch có nhu cầu thuê phòng khi đến cửa lò chi tiết xem tại đây:

 Xem thêm: Khách Sạn Khanh Lộc Cửa Lò

Liên hệ: 0977.663.567 (Mr. Phi Anh)

 

KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments