Kinh nghiệm khi lựa chọn loại xe du lịch

Thuê xe ô tô hay thuê xe du lịch là từ gọi chung của các công ty vận tải, nơi cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe ô tô có lái và tự lái. Vậy làm sao để lựa chọn được một chiếc xe ô tô phù hợp cho chuyến du lịch sắp tới. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn loại xe du lịch là hợp lý nhất nhé!

Cách lựa chọn loại xe du lịch

Thuê xe đi du lịch là điều khá phổ biến và được rất nhiều gia đình hà nội sử dụng hiện nay. Cách chọn đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín, không chỉ giúp chuyến đi

trở nên dễ dàng hơn, nó còn giúp bạn thoải mái lựa chọn kế hoạch vi vu theo cá tính. Nhưng trước hết, hãy tìm hiểu tất cả các loại xe ô tô du lịch đang được cho thuê hiện nay nhé. Cách chọn xe du lịch có số ghế ngồi phù hợp nhất

Các loại xe ô tô du lịch đang được cho thuê hiện nay

  1. Xe 4 – 5 chỗ: Camry, Altis, Vios, Mazda, Kia morning, i10
  2. Xe 7- 9 chỗ đi Vĩnh Phúc: Innova G, Fortuner, Kia Sedona, Starex, Ford Everest
  3. Xe 16 chỗ: Ford Transit, Sprinter, Solati, Haice
  4. Xe 19 chỗ: Fuso dcar limousine
  5. Xe 24 – 29 chỗ: Huyndai County, Isuzu Samco
  6. Xe 35 – 45 chỗ: Aero Town, Aero Hi Class, Universe, Express…
lựa chọn xe du lịch cần những điều kiện gì
lựa chọn xe du lịch cần những điều kiện gì

Tất cả loại xe ở trên đây, thông thường đều được các công ty vận tải xe du lịch cho thuê xe với các dịch vụ như: xe du lịch, xe cưới hỏi, xe lễ hội, xe đưa đón sân bay, xe đưa đón học sinh, xe ký tháng, xe đưa đón nhân viên.. và theo nhu cầu tùy theo sở thích – mục đích sử dung xe của khách hàng.

Cách chọn xe du lịch có bao nhiêu chỗ ngồi là phù hợp nhất

Chọn theo số lượng người tham gia: Với số lượng 2 đến 4 người thì nên dòng xe như Altis, Vios, Mazda; 5 đến 7 người thì một chiếc xe Innova G; 9 người thì Dcar limousine; 10 đến 16 người lựa chọn xe Solait hoặc Fordtransit; 19 người nên chọn fuso dcar; 20 đến 30 người nên đặt xe County; 35 chỗ thì Thaco hoặc Isuzu; số lượng động nên chọn Univese, Express..

Các loại xe du lịch hiện nay trên thị trường
Các loại xe du lịch hiện nay trên thị trường

Chọn theo nhu cầu sử dụng: Một chiếc xe hạng sang thường phù hợp với công tác, đón tiếp khách hàng hay ngoại giao, sự kiện… Nhưng nếu là phục vụ gia đình, di chuyển cá nhân hay đi du lịch thì các loại xe phổ thông chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Chọn theo khả năng tài chính: xe du lịch ngoài đa dạng về màu sắc, thương hiệu, chức năng thì chỗ ngồi cũng khá phong phú. Vì thế, khả năng tài chính dồi dào, có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn xe và số ghế mà không cần đắn đo nhiều.

Xe du lịch phải bảo đảo an toàn
Xe du lịch phải bảo đảo an toàn

Chọn theo sở thích: cách lựa chọn này thưởng gặp ở dịch vụ xe cưới, xe hạng sang hay các loại xe phục vụ doanh nhân.

Lựa chọn các dòng xe thông thoáng, chỗ ngồi êm thoải mái là những yếu tố tối thiểu để lựa chọn các loại xe du lịch. Các loại xe du lịch có số chỗ ngồi lớn thường có mức phí đắt hơn, tiện ích nhiều hơn. Hy vọng sau bài viết này, bạn và mọi người có thể trả lời được câu hỏi về“cách lựa chọn các loại xe du lịch bao nhiêu chỗ ngồi” phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ thuê xe du lịch tại Vinh Nghệ An

Hotline 24/24: 0904.924.777 – 0968.632.632
Email: [email protected]

KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments