Nhà hàng Tuấn Cửa Lò – Thế giới hải sản

Nhà hàng Tuấn Cửa Lò – Thế giới hải sản có không gian rộng rãi thoáng mát hướng ra mặt biển, có chỗ để xe ô tô và phục vụ cùng lúc lên 200 thực khách.

Địa chỉ: Đường Ngô Quảng. Phường Nghi Hương, Tx Cửa Lò ( Gần khách sạn Hải Dương Cửa Lò)

Hotline đặt bàn: 0978.263.067

Nhà hàng Tuấn Cửa Lò – Thế giới hải sản chuyên về phục vụ ăn uống các loại hải sản tươi sống như mực nhảy, cua, ghẹ, ốc hương, bề bề và các thực đơn mà khách có nhu cầu. Ngoài ra, Nhà hàng còn chuyên nhận đặt tiệc, phục vụ các đoàn khách lẻ cũng như các đoàn khách có số lượng lớn với các món ăn theo thực đơn.

Nhà hàng Tuấn Cửa Lò – Thế giới hải sản là một trong số những nhà hàng ngon và chất lượng nhất Cửa Lò, Nghệ An mà Khachsancualo.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Các món ăn ở Nhà hàng Tuấn Cửa Lò – Thế giới hải sản  đa số được chế biến từ hải sản tươi sống với đa dạng hương vị độc đáo, hấp dẫn thực khách ngay lần đầu tiên.

Điểm ấn tượng ở Nhà hàng Tuấn Cửa Lò – Thế giới hải sản không những có không gian thoáng đãng, rộng rãi cũng như có phòng lắp điều hòa cho khách mà nhà hàng còn có rất nhiều các món thức ăn ngon chế biến từ hải sản tươi sống. Có thể điểm qua một vài cái tên quen thuộc như tôm càng xanh, cua biển hấp bia, hàu, ghẹ, sò huyết rang me,… với hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa điểm thưởng thức các món ăn ngon, đặc biệt chế biến từ hải sản và không gian thoáng mát, rộng rãi thì đừng bỏ qua Nhà hàng Tuấn Cửa Lò – Thế giới hải sản nhé!

KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments