KHÁCH SẠN DU LỊCH CỬA LÒ

Địa chỉ: Số 22 – Đường Sào Nam-Cửa Lò
Email: [email protected]
Ví trí: Cách biển 120m
Số lượng phòng: 120 phòng
Liên hệ: 0971.108.666 – 0904.924.777
Loại phòng: Phòng 02 giường 1m5

THÔNG TIN VỀ KHÁCH SẠN DU LỊCH CỬA LÒ

Trung Tâm TH Nhà hàng- Khách sạn Du Lịch Cửa Lò chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.  Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách trong thời gian qua, chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác với quý khách trong thời gian tới.

  Trung tâm TH Nhà hàng – Khách sạn Du Lịch Cửa Lò trực thuộc Trường CĐN Du Lịch Thương mại Nghệ An, là ngôi Trường uy tín nhất tại Nghệ An và bắc miền trung chuyên đào tạo về các nghành nghề: Du lịch, chế biến món ăn, kinh tế, kế toán và thương mại…  Hằng năm trường chúng tôi đào tạo hơn 2.000 sinh viên cung ứng nguồn lao động có kiến thức và  tay nghề cao cho các doanh nghiệp, các khu du lịch trong và ngoài tỉnh, thị trường lao động ASEAN…

 Trung tâm TH Nhà hàng Khách Sạn của Trường với khuôn viên rộng hơn 10.000m2, vị trí thuận lợi, cách bãi tắm 100m được xây dựng với trang thiết bị hiện đại ,đáp ứng cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh Nhà trường, giúp cho Sinh viên có cơ hội được tiếp cận với thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 Với hệ thống 120 phòng nghỉ hiện đại, thang máy (2 khu nhà A, B – các tầng đều có phòng Vip),đầu bếp chuyên nghiệp,  nhà hàng  máy lạnh phục vụ được 1000 chỗ ngồi, bãi đậu xe rộng rãi, an toàn tuyệt đối là điểm đến lý tưởng của du khách mỗi khi về Cửa Lò.

  Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy tại trường và được chúng tôi gửi đi nước ngoài học tập luôn đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách.

  Đặc biệt Khách sạn chúng tôi luôn mong muốn được giao lưu nối vòng tay với các trường bạn cùng chuyên nghành khi các bạn có nhu cầu đi thực tế, học tập…với chi phí ăn, nghỉ mức thấp nhất (nếu tổ chức giao lưu lửa trại, game shows sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí hoàn toàn)

  Năm du lịch biển 2020  Trung tâm TH Nhà hàng – Khách sạn Du Lịch Cửa Lò chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng báo giá các dịch vụ với chi phí hợp lý nhất, rất mong được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

HÌNH ẢNH VỀ KHÁCH SẠN Du Lịch CỬA LÒ

BẢN ĐỒ

KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments