KHÁCH SẠN MINH ĐÀO CỬA LÒ

Địa chỉ: Đường Mai Thúc Lon-TX.Cửa Lò
Lưu ý: Khách Sạn Giá Cực Rẻ
Vị trí: Bãi tắm trung tâm
Số lượng phòng: 20 phòng
Loại phòng: 2 dường 1m5
Liên hệ:

THÔNG TIN VỀ KHÁCH SẠN MINH ĐÀO CỬA LÒ

Khách sạn Minh Đào Cửa Lò được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, không gian thoáng đãng, có bãi đậu xe ô tô cho du khách, cách bãi tắm khoảng 150m, sau Khách Sạn Đại Tây Dương Cửa Lò thuận tiện cho du khách khi đi tắm biển, cũng như thăm quan mua sắm tại chợ đặc sản Cửa Lò. Khách sạn với 20 phòng nghỉ, trong đó có 20 phòng giường đôi, với không gian của phòng rộng rãi thoáng đãng gần 28 m2 mỗi phòng.  Có phòng ăn tập thể, phòng ăn lạnh 100 khách  Các phòng được trang bị các phương tiện hiện đại: Tivi, tủ lạnh, wifi..Phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và thưởng thức các món ăn Á- Âu- Đặc sản biển và nhận đặt tiệc…

Đến với Minh Đào Cửa Lò trong những ngày hè sôi đội này chắc chắn quý khách sẽ thu được nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa. Bởi khách sạn chúng tôi có  đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình với nhiều sản phẩm có chất lượng luôn chờ đón và sẵn sàng phục vụ quý khách.

• Giá phòng: Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng các phương tiện liên lạc trên để nhận sự tư vấn tốt nhất và giá phòng hợp lý nhất trong mọi thời điểm. Đặc biệt giảm giá ngay 10% cho các đoàn giáo viên, đoàn thể các cụ, các đoàn xã khi đến nghỉ tại khách sạn.

Liên hệ:

HÌNH ẢNH VỀ KHÁCH SẠN MINH ĐÀO
KHÁCH SẠN CÙNG HẠNG

Most Popular

Recent Comments