KHÁCH SẠN THÔNG ĐỎ VINH NGHỆ AN

19

Địa chỉ: Đường tránh Vinh, Khối 2, Phường Vinh Tân,Vinh, Nghệ An
Chi tiết xem tại:http://thongdohotel.com/
Số lượng phòng: 80Phòng
Liên hệ:  0912 068 886 – 0238 397 9999
Email: khachsanthongdonghean@gmail.com

THÔNG TIN VỀ KHÁCH SẠN THÔNG ĐỎ VINH

Khách sạn

Khách Sạn Thông Đỏ trực thuộc Công ty Cổ phần Container Nghệ An, xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và đối tác.
Là khách sạn có vị trí địa lí cách bến xe phía Nam 1 km, cách cầu Bến Thủy nối giữa thành phố Vinh và Hà Tĩnh 3 km. Vô cùng thuận lợi di chuyển cho khách hàng hoặc người thân trong chuyến công tác hay hành trình du lịch về thành phố quê hương Bác.
Với quy mô tòa nhà 7 tầng và trên 80 phòng nghỉ, Thông Đỏ được thiết kế theo lối kiến trúc cổ kính, pha lẫn phong cách của Châu Âu đơn giản và hiện đại. Khách sạn tọa lạc và có tầm nhìn bao quát toàn bộ dòng sông Lam hiền hòa, núi Quyết thơ mộng yên bình.
Với hệ thống dịch vụ đa dạng chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đối tác trong suốt quá trình phát triển bền vững của mình.
Đặc biệt Khách sạn có mức giá rất ưu đãi ( tùy vào từng thời điểm ) cho các khách hàng, cơ quan, tổ chức khi  sử dụng dịch vụ.

Hệ thống dịch vụ bao gồm:
* Nhà hàng trung tâm tại Tầng 1 phục vụ được hơn 350 khách/lượt, ánh sáng, âm thanh, điều hòa trung tâm và các trang thiết bị hiện đại. Nhà hàng phục vụ các món ăn ngoài trời, đồ ăn nướng, món Á, Âu được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.
* Không gian sân vườn ngoài trời phục vụ từ 500 – 700 khách/lượt, vô cùng rộng rãi và thoải mái.
* Hội trường họp phục vụ được 50 – 100 khách/lượt, ánh sáng, âm thanh, điều hòa trung tâm và các trang thiết bị hiện đại.
* Phòng ăn phục vụ được lượng thực khách lớn.
* Khách sạn có khuôn viên rộng, thuận lợi cho việc đậu xe ôtô lớn, nhỏ.
* Dịch vụ Bar, coffee ngoài trời, bể bơi, phòng tập gym, dịch vụ massage.
* Đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng khi đến với Khách sạn Thông Đỏ của chúng tôi.

HÌNH ẢNH KHÁCH SẠN THÔNG ĐỎ VINH